Bầu gần 38w

E bầu gần 38w .bụng tụt xuống rồi...đau háng.xương mu với hơi đau lưng...có phải gần sinh k ạ.mà e thèm dứa tới giờ chưa dám ăn...v giờ ăn được chưa các mom.❤#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

Bầu gần 38w
22 Các câu trả lời

Mom chuẩn bị sinh rồi đó. Cứ chuẩn bị đồ đạc hết nha. Còn dứa ăn vừa đủ là đc. Mình bầu vài tuần mà thèm mình ăn ít . Dứa nè, đu đủ xanh nè, rau ngót nè. Mình ăn ít tí cho qua cơn thèm thôi. Ko sao cả Mom!

3y ago

thèm dứa thôi mom.còn rau ngót đi khám bs dặn mk k dc ăn á.hi.cảm ơn mom

bụng tụt r đó mom chắc sắpp sinh r. mom cứ cbi sẵn sàng đi. dứa tầm này ăn đc r đó mom, đợt mình 4th thèm quá mình cũng ăn nhưng k giám ăn nhiều

mom giống mình cũng 38w mà con gò nhiều lắm chả biết bao giờ sinh chứ gò đau lắm mom

3y ago

vâng mình đêm 1 tiếng đi 1 lần k ngủ nổi luôn

giờ bầu lớn, gần sinh rồi nên đau vậy đó mom chưa phải dấu hiệu sinh đâu

m ăn dứa là vừa rồi nè m.ăn giờ đến khi sinh là hợp lý

lúc em 4 thág là e đã ăn rồi ấy c ,,, giờ e 6tháng rồi

bụng tụt r nên đau thôi mom.. ăn dứa được rồi á..

Bầu to đau mom. Ăn dứa đi mom, ăn đc r mà

thai lớn, bụng tụt xuống nên đau đó m

bụng hơi tụt r mom,chúc mom sức khoẻ