đau nhứt thời kỳ cuối

e bầu bay dc gần 37w rồi .mà 2 ngày nay tụ nhiên đau chằng bubgj duới đau lang xuống 1 bên háng và vùng kín..ngồi thù đỡ đau mà đi lại khó khăn đặc biệt khi nằm muốn nghiêng sang trái hay phải thì nc mắt e cứ chảy..buồn nhất khi đi vs..lết zay càng khổ hơn..có mom nào nbư e k ạ.có khả năng e sanh sốm trước ngày dự sanh k..e nay con rạ rồi..mà mỗi đứa mỗi khác

11 Các câu trả lời

bao lâunay h m xuất hiện..cám ơn mấy m nhiều nha.bé nhà e chui ra trước ngày dự sanh 1 tuần..hiện tại bé gần 10m rồi ạ..con gái nhỏ ng k to mà siêu quậy🤣

Mỗi đứa mỗi khác nên k biết đc đâu. Ráng lên vì con yêu thôi mom

chúc mẹ súc khỏe mẹ tron con vuông

mỗi đứa mỗi khác thật

chắc mom sanh rùi nhỉ?😁

chúc mom mẹ tròn con vuông

dấu hiệu sắp sinh ui m

chuc m sức khỏe

chúc m khỏe

😀