Các mon cho e hỏi với

E bầu 39t3 ngày r.. mà e thấy ngực ko còn căng tức hay cứng nữa, nó mềm nhão như lúc bth ... Dù từ lúc có bầu đến h nó luôn căng cứng, như vậy có ảnh hưởng gì ko, có mom nào bị tình trạng vậy ko? Sẳn mom nào mát vía e xin vúa đẻ nhanh ít đau với ạ, thứ 6 này đúng dự sinh rồi mà ch có dấu hiệu gì , e cảm ơn ạ

2 Các câu trả lời

Sắp sinh nên cơ thể thay đổi liên tục á m, m đi khám theo dõi cho yên tâm, chúc m nhanh chuyển dạ, mẹ tròn con vuông

Mom nên đi khám mom à

1y ago

gần đây e khám t6 mỗi tuần á, tại tự nhiên e nv e ko bk các mom khác có v hk, e bầu lần 1 ko như này