bầu 35-56w

E bầu 35-36w roi ma k uong dx thuoc sat voi caxni sanh be co Anh huong gi nhiu k cac mom. Tu van e voi ah

1 Trả lời

Sắt phải uống từ đầu thai kỳ, còn canxi phải uống từ khoảng 22t. Đấy là trường hợp m ko bị bệnh về xương khớp, ko thiếu ccanxi. Thiếu canxi thì m sẽ bị thoái hóa xương khớp sớm hơn, thiếu sắt thì nguy cơ băng huyết. Còn với bé thì sẽ gây thiếu canxi dẫn đến hay quấy khóc, còi xương, trẻ thiếu máu..... Nói chung, m phải hỏi ý kiến bs và bổ sung ngay và luôn đi. Giờ chưa thấy bị gì cũng đừng chủ quan. Mh từng chủ quan, và mh bị thoái hóa sớm từ 30tuổi đấy.