Bầu 28 tuần thiếu sắt và canxi

E bầu 28 tuần xét nghiệm bị thiếu máu và canxi, cân nặng con 1,118g bác sĩ bảo thiếu máu thế này dễ sinh non nên e lo quá, e đang bổ sung sắt nước và tăng liều canxi, k biết có đỡ hơn k, có ai bị giống e k ạ, cho e xin 1 vài lời khuyên về ăn uống bổ sung với ạ, e cám ơn. #tập_đầu_làm_mẹ ##xinkinhnghiem #LO_LẮNG

14 Các câu trả lời

mom nói BS kê sắt và can xi bổ sung vào nha mom ăn các loại thịt nạc đỏ, hoa quả đỏ, súp lơ và ăn nhiều hải sản như tôm cua vào nha