mẹ bầu bị zona

E bầu 25w rồi nhưng bị zona. Có cách nào cho nhanh khỏi không các mom. Bị vậy có cần kiêng gì không ạ?

13 Các câu trả lời

Mom bị zona ở đâu ạ ? Hồi em cũng bị ở mắt đau tưởng hư một bên mắt luôn em tưởng là đau mắt bình thường tự mua thuốc uống 3 ngày thấy nặng hơn nên em đi khám tư khoa mắt bs cho thuốc uống 5 ngày với thuốc nhỏ mắt sau 5 ngày đi kiểm tra lại rồi uống thêm mấy ngày thuốc nữa khỏi hẳn mắt nó sưng to đỏ sáng dậy ghèm mắt dính chặt lại đau mở không nổi luôn sau nó thành một lớp vảy hết cả một bên mắt xung quanh mắt rồi đến lúc bóc vảy đó ra mới đầu da non nhưng cũng bình thường à rồi sau nó bình thường hẳn luôn nhưng zona chỉ là bệnh ngoài da thôi phát hiện sớm thì không sao zona thần kinh mới nguy hiểm cần nhập viện.

Mình bị zona lúc 20 tuần, bs Kiều Dung cho mình toa thuốc là : Acyclovir 800 mg, ngày uống 4 lần, mỗi lần 1 viên. Bôi luôn pommad acyclovir. Uống thêm B1,B6, B12 và vitamin C. Bắt buộc phải dùng Acyclovir để ngăn ngừa virus gây ảnh hưởng cho thai nhi

tt Mom ơi, bé mình tham gia ảnh ao hồ, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom 😘😘 https://community.theasianparent.com/booth/991388?d=android&ct=b&share=true

Mình có kem này. Dùng ok k để lại sẹo. Lành tình cho mẹ bầu sau sinh và trẻ sơ sinh. Kb Ib zalo 0335752757 mình chỉ thêm

m bị. mom nhai đậu xanh trộn dầu dừa đắp nhé. bị nhức k chịu nổi

M giã đậu xanh đắp vào nhé

Bôi thuốc đk mok

m khỏi chưa ạ

qt