E hoang mang quá ạ!!

E bầu 22w rồi mà bụng vẫn không bự lắm thì có sao không ạ. Các mom có cách nào không cho e biết với ạ

4 Các câu trả lời

siêu âm con bt là dc mom. Mom có biết bao nhiêu người muốn có bầu bụng đừng quá to mà con vẫn khỏe ko mom?! mom muốn mập, bầu to như mình ko? cả thai kỳ lên 27kg, bụng siêu to khổng lồ và cuối cùng ăn dao đây. Mom muốn mập thù lù rồi sau sinh giảm cân ko nổi ko?

sa con phát triển khỏe mạnh là được rồi mom, bụng mấy tháng cuối mới tăng cân và to nha mom, mom ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nhanh lên cân lắm

con khỏe và phát triển bt là ok rồi m ơi, bụng to có làm gì đâu,sinh xong sổ cho rổ mỡ nhìn ngán ngẩm luôn ấy

bt la dc m oi