Bụng bự sau mổ 6 tháng

Tự nhiên 1 ngày nhìn cái bụng mình bự Và căng hơn mấy tháng trước, bỗng hoang mang tột độ. ( Dính thêm cái bầu coi như chết chắc, k có đường lui) .Có cách nào giảm bụng mà k cần uống thuốc hay thoa kem gì k?

Bụng bự sau mổ 6 tháng
7 Các câu trả lời

m sợ ck chê hả??? 😂 nếu ck t chê bụng t to, t bảo : đấy, em thấy em chả ra gì, có mỗi việc chửa 4 đứa con cho anh mà bụng cũng to, xấu hổ lắm, thêm cái combo chớp mắt, hít mũi nữa là ck t lại lẳng lặng ôm vk rồi hít tóc, rồi nếu mà mấy đứa con loe ngoe gần đấy là hắn quát : đấy, vì mấy đứa mà bụng mẹ xấu rồi 😂

3y ago

m rất khéo . mình thẳng tuột bụng zạ nên mất vui hoài à.

bụng bà còn đẹp chán, bụng tui y bụng bà mà thêm như dung nham núi lửa mới đi qua vậy,

3y ago

tại góc chụp á, tui bị rạn 2 bên gần xương háng đi lên và ở quanh rốn. mà cũng đủ xài.hehe

mình cho bé bú, dần dần bụng nhỏ, người cũng như cò hương luôn rồi

tù từ no sẽ săn lại nk m

sau dần dần bụng săn hơn

E thì bị rạn 2 bên hông

bt m tu tu nó săn lại