Bầu bí tập đầu

E bầu 14w uống nc yến dc ch mọi người

16 Các câu trả lời

hạn chế uống đồ ngọt nha mom, kẻo lại bị tiểu đường thai kỳ, nhưng mom có thể tự chưng yến ở nhà uống được nha, giảm đồ ngọt lại

nó quá ngọt, uống ít thì dc, 1 2 ngụm ok, uống nhiều dễ tiểu đường thai kỳ

chưa m..mình ăn yến tự chưng lúc thang thu 7..còn m yến hủ mua san ko tot nha m

Tự chưng thì ok nhé mẹ. Nhưng cũng ăn vừa phải chưa nên ăn nhiều ạ

k nên uống nha mom vì nc yến ngọt dễ bị tiểu đường thai kỳ đó

nếu mà tự làm thì ok, đi mua thì hạn chế thôi mẹ bầu ạ

😀tui mới vài tuần đã uốn yến rồi 😂

uống ít thôi do nước yến ngọt..

Uống hạn chế thui m

ko nên uống nhiều m