[ :( ]

E bé của e đc 25w3d. Đi siêu âm nặng 657gram. Bác sĩ nói em bé quá gầy. các Mom cho em xin tip bồi bổ để e bé phát triển tốt hơn với ạ...

65 Các câu trả lời

mình thì ăn nhiều vào uống sữa tươi k đườg nhiều vào, cuối cùg sinh 3k5, sợ luôn

Bạn uống sữa k đường, ăn ngũ cốc hoặc các loại hạt, ăn thêm trái bơ nữa

Mình ăn khỏe, đa dạng, ngày uống vitamin tổng hợp với ngũ cốc nature 30 hạt.

mình thì thèm gì ăn đó, stuoi kết hợp sữa bầu. tránh đồ cay nóng thôi

ăn uônhs đa dạng thực ohaarm nên nửa buổi ăn trái cây sữa chua bánh quy

cũng bt kg đến nỗi đâu mom tích cực còn 3th nữa mà cố gắng ăn uống

ăn uống đa dạng đủ chất nha mom.. tầm 30w để ý cân nặng bé..

hơi nhỏ đó moom.mình 25w2d bé trai đc 1kg10g mà mình còn lo

theo bảng nhé mom. bác sĩ cũng từng làm tui một phen hú vía

Uống sữa tươi k đường ăn đa dạng chất vào nhé mom