E bé hay ngủ

E bé 6 ngày tuổi mà ngủ cả ngày chỉ dậy lúc đói và thay bỉm nhưng ti xong là bé ngủ luôn mà k chơi hay hóng hớt có sao k các mẹ. Nhân tiện cho e hỏi bao lâu sau mổ thì đi thắng ng đc ạ☺️ #Xin_cac_mom_cho_ý_kiến #SINH_MỔ #bé_sơ_sinh

6 Các câu trả lời

Trong tháng như vậy á. Bé bú giỏi ngủ ngoan thì tranh thủ nghỉ ngơi đi. Toeis khi nó hoạt náo thì có mà thức bầm mắt trông nó

Bé đang trong tuần trăng mật nên ngủ nhiều mẹ có thời gian nghỉ ngơi bé nào cũng vậy đó

9mo ago

Dạ vâng e cảm ơn a

em mới ra ngoài mà mom, ngủ nhiều mau lớn, vài ngày nữa nó vặn mình thì thấy cảnh

9mo ago

Dạ vâng. Mà e ngủ quên ăn luôn ý a. Xong lại quấy và tỉnh ban đêm a

dưới 1 tháng là bé chỉ ăn ngủ ị tè b ạ hi

tầm này bé ngủ suốt vậy đó mom

Tầm này con ngủ nhiều vậy đó m