E sanh đôi

E be được 29tuan4ngay . 1be Được 1228g . Bé thứ 2 được 1216g . Bác sĩ nói bị suy dinh dưỡng nhẹ . Cho e ý kiến đi các mom . Bao nhiêu mới ko bị suy dinh dưỡng ạ . E thấy lo lo 😑😑

6 Các câu trả lời

thiếu hơn 1 lạng mỗi bé thôi. mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

Thật ra với thai đôi thì cân nặng bé vậy mình thấy ổn mà ko nhỏ đâu vì dinh dưỡng chia đều cho cả 2bé mà như vậy là 2bé hấp thụ tốt đó m

mom ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nhanh lên cân lắm mom

m ăn nhiu vô cho cả ba nguoi ..uong nhiu sua ko duong an thit vit thit bò rau xanh

29w thai 1kg4 mà m mang thai đôi mà, m uống sữa tươi k đường vào nha

da . cảm ơn các mom nhiều ạ 😊😊