39w

E 39w e ưa đau bụng dứ tầm 10p là nhói lên đau cái r thui.các mom có giống e k ạ

10 Các câu trả lời

Mom vào viện nhé chứ hồi bầu e cũng đau bụng lâm râm vào viện mở 7phân r

Nếu đau kéo dài hoặc thành từng cơn thì nhập viện ngay m nhé

4y ago

Tầm 10p là e đau ạ e đau 2 hôm nay r mà e chưa thấy dấu hiệu sanh nên e chưa đi viện

E sanh r các mom ạ e đau bụng vào viện đã nở 2p

Em cũng đau thế lên viện tối sinh luôn mom j

Tầm 10p đau 3 cơn là đi viện nhé mom

4y ago

Dấu sanh mỗi người mỗi khác nè mom, có thể đau từng cơn, ra huyết hồng, vỡ ối,.. Tình trạng nào thấy nguy hiểm cứ nhập viện cho yên tâm nhé mom

Đo la cơn gò đo mom

Sap sinh roi mom

M di sa di

.