cac mom oi

e 38w con mới 2770gram nhẹ lắm không ạ huhu E xet nghiệm GBs lien cầu khuẩn B và đã bị . e lo lây sang con qá

8 Các câu trả lời

38w thì hơi nhẹ cân m ạ. m đi khám hỏi bs xem có thể dùng thuốc điều trị sớm đẻ tránh lây cho con, đi sinh thì phải báo cho bs để theo dõi kĩ bé m ạ. chúc 2 mẹ con mạnh khỏe, bình an nhé

mk thấy kg bé vậy ổn rồi mom, sinh thường dễ sinh, chăm cho bé lên kg sau cũng đc. mom nhập viện để bs theo dõi cho an tâm, cũng 38w rồi, sắp sinh r

hơi nhẹ cân mom ạ, mom theo bác sĩ chỉ định mom nhé để tránh lây sang con

ký z cũng đc rồi mom,rặn cho dễ.mom hỏi bs xem có lây qua con k?

bs có nói j k m. cân nặng bé cũng ổn nè

38w gần 2kg8 là ok rồi mom

Mom hỏi bác sĩ xem ntn

v là dc roi mom