Lo lắng

E 34 tuần r . Dạo này cứ bị đau 1 bên háng bên trái với cả hơi đau cửa mình . Có mom nào bị như e k ạ hic . Đêm trở mình ê ẩm cả ng ?

27 Các câu trả lời

Bé càng lớn nên vậy đó, mom cố chịu thêm vài tuần nữa là gặp con yêu rồi nè. Mom bớt chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Các khớp xương bắt đầu lỏng ra chờ đến ngày sinh đó m ạ. Mh hơn 38t, ngủ dậy phải lấy đà mới dậy đc, làm việc một lúc là mỏi lưng, có lúc đau hông chảy té cả nước mắt ra.

Trời ơi em dx 29 tuần ak mà nó đau nguyên cái sóng lưng với đang ngủ mà bị bể tay bể chân dâu chết luôn r bị bể ở khớp háng nữa em chỉ mong cho lẹ lẹ cho em để đẻ sớm thôi ạ

Khám coi sao nha M.tại gần sinh rùi khám cho chắc nha M. M like dùm con mình nha.cám ơn M 😍😍😍 https://community.theasianparent.com/booth/933117?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Trk m cũng vậy nè b. Mà m còn nhỏ người nũa chứ nên sợ mổ thế mà m sinh thường đó b h thấy mn nói m thấy đúng là m nhờ bộ wellness nên v

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Bé lớn rồi đó b , với lại bé h quay đầu rồi . b đi nhìu sẽ đâu ý bé là mún bạn nghỉ ngơi á , mình như b hỏi bs , bsĩ nói thế

E cũng bị yh như m nó luôn ak đau kinh khủng muốn nằm bên phải ma đau hãng bên trái ko nằm đk

Bầu lớn rồi nên mới vậy đó mom đến gần cuối còn mệt hơn nữa

K sao đâu mom, bé lớn nên tuột dần xuống dưới gây đau vậy thôi