xin í kiến

Mọi người ơi e mới đi siêu âm đc 24w1d mà có 621g thôi bs nói e bé quá nhỏ .còn bị doạ sanh non nửa .e lo quá .giờ e phải làm sao đây .

9 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046

Cố gắng lên mom. Nếu bị dọa sanh non thì mom nên tránh đi lại nhiều,hk leo cầu thang tránh kích thích các vùng nhạy cảm sẽ tạo cơn gò tử cung gây sanh sớm nha mom.mình cũng bị dọa sanh non lúc 31tuan phải nằm viện giờ về nhà dưỡng kèm đặt thuốc nay đc 35tuan rùi nek.

5y ago

Nên đi tham khảo ý kiến bsĩ nha mom,đừg quá lo lắng gây căng thẳng cũng hk tốt đâu nek

M ăn bơ khoai lang trứng lộn uống thêm nc mía sữa k đường với ngũ cốc bầu ý vào con lắm bé nhà m 36w tv 2,9kg nè m mua ngũ cốc của b này nè zalo 0973-699-582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống mà nhiều mum mua ak

b cố gắng nằm nhiu. hạn chế đi lại. cố gắng ăn uống vào cho con mau lớn

m bổ sung ăn uống nghĩ ngơi đầy đủ vao

Bình tĩnh vs hỏi ý kiến bs

Như thế mà nhỏ nữa á

tt

Dựa theo bảng này nha . như z k nhỏ đâu . mk 20w7d có 321g thoii