Sữa công thức

E đang muốn đổi sữa công thức cho con. + E đang dùng Nan nhưng có vẻ k hợp với bé vì bé hơi bón. + E mún đổi loại sữa nào Vừa Nhạt như sữa mẹ và mát đễ tránh táo bón cho con ạ. Các mom đang dùng loại nào OK cho e xin ý kiến ạ. ,♥️♥️♥️ #xin_ý_kiến

Sữa công thức
10 Các câu trả lời

nghe nói friso cũng ok. mà k nên đổi sữa hoài nhé m, con bón thì m đi khám, bs cho vài ống men vi sinh về con uống cho dễ đi

m uống ap đi m.sữa nhạt.ko táo.bé hấp thụ tốt nè.dòng này đứng đầu mà.

mình thấy meiji cũng nhiều mẹ dùng oke

mom thử meiji nội địa xem nha..

mình thấy nhiều mẹ dùng meiji

meiji nội địa m ạ

3y ago

Bé nhà e uống sữa colosbaby á

M cho con dùng meiji thấy OK

3y ago

vâng e cảm ơn ạ

mom dùng meij thử xem sao

3y ago

dạ OK mom tks mom nrf

đổi qua meiji thử m

đẩy bài