chào các mẹ

E được 12 tuần rồi. Nhưng thấy xuất hiện huyết trắng nhiều..cho e hỏi như vậy có ảnh hưởng đến bé cưng của e không?

9 Các câu trả lời

Bầu hình như ai cũng viêm nhiễm, ra nhiều khí hư, dịch...nhưng em bầu 5 tháng rồi vẫn sạch sẽ khô ráo....2 năm trước en có bị viêm nặng ngứa, ra nhiều khí hư, sưng đỏ...vô tình biết đến bột ngâm của Phúc Hưng Đường và sạch đến tận bh ạ...mom nào quan tâm ib e

Nhiều huyết trắng là hiện tượng bình thường của mẹ bầu do thay đổi nội tiết tố , nếu xuất hiện mùi hôi kèm ngứa thì nên đi khám bs

http://bit.ly/3b8dd2W Hiii, bạn xem tham khảo thử nha ^^

Do thay đổi nội tiết tố trong người thôi mom

k m oi. thay đổi nội tiết thôi

khong ngua dau rát thi k sau

Mẹ đi khám bác sĩ chưa ấy?

5y ago

Khi tái khám e sẽ nói bác sĩ ạ...và khám lun

ko me ạ

😅