Sữa bầu nào tốt?

E đang không biết uống sữa bầu nào? Nhờ các mẹ tư vấn giùm?

192 Các câu trả lời

Mom uống sữa tươi ko đường, Uống thêm ngũ cốc bầu loại có hạt shachi ấy cho con nhiều chất dinh dưỡng con khỏe mạnh, lên cân đều mom nha, trc mình cũng mua của b này tv con lên cân chuẩn mà mẹ k mập, k nghén mà hết táo bón lun nhé mom , mom kb zalo sdt 096/936/8648 nhé mom à

Sữa bầu có m uống đc có mom ko, m thử mua hộp nhỏ uống xem sau, mình uống cả 3 thứ: sữa bầu (anfa.. ), sữa tươi ko đường và ngũ cốc. Hiện 33w mình chuyển qa uống ngũ cốc lun vì nó ngon, dễ uống. Trôm vía bé đủ chuẩn mình ko tăng cân nhìu. Mình ko bán ngũ cốc nhen :D

Nên uống sữa không đường nha chị, vào con tốt và mẹ cũng tránh bị đái tháo đường thai kì, do không uống được vinamilk nên em dùng Dalat milk thanh trùng không đường ấy chị. Trước e có uống sữa bầu Firsomum nhưng do lượng đường tăng nên cũng ngừng rồi ạ.

mình uống sữa tươi ko đường từ lúc phát hiện có đến giờ, đi siêu âm lúc nào cũng vượt chuẩn mà mẹ lại ko tăng cân quá nhiều, lâu lâu thèm hương vị dâu hoặc socola thì mua 1 2 lốc uống dặm thêm. Mom thử dùng sữa ko đường xem sao, giá rẻ dễ uống.

M uống sữa k đường với ngũ cốc dễ uống ma vào con lên kí nhanh lắm m heo nhà m 34w 2,8kg nè đang hóng heo con lắm m mình mua ngũ cốc cua b này nè Zalo 0973-699-582 tên nick của b ý là Ngọc nhi Nguyễn này thấy dễ uống lắm mà nhiều mum mua ak

M uống moringana từ lúc mới bầu đến hết qua thời kỳ nghén. ( Tại nghén k có ăn đc gì) sau thì 1 ngày 1 gói thôi tại vì ăn uống khoẻ lại bt rồi. Loại đấy tiện lợi 1 gói 1 lần pha, mang đi đâu cũng tiện. Nhiều vị dễ uống nữa.

Mẹ uống sữa hạt vegemil của Hàn Quốc ý ạ, sữa ít đường nên kể cả bị tiểu đường vẫn có thể sử dụng được ạ, rất dễ uống, trộm vía con cũng tăng cân đều, đạp đều, mẹ lại cảm thấy bớt mệt mỏi ạ

đừng uống sữa bầu mom ơi, vào mẹ mặp lù ko vào con bao nhiêu hết. mấy tháng đầu ăn uống bình thường như hồi chưa bầu hoy, 6 tháng sau thì uống sữa tươi ko đường, dinh dưỡng sẽ vào em bé mà mẹ ko bit mặp

Mình uống nhiều loại sữa bầu như similac, nutri, vitamil, cho bớt ngán Các mom ơi vào đường link Cho con xin 1 like❤️ với. Con yêu các mom nhiều. 😙😙😙😙😙 https://community.theasianparent.com/booth/962804?d=ios&ct=b&share=true

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true