chào các mom

E đang có thai được 15t mà bụng lâu lâu lại căng lên rồi nghiêng qua 1 bên ngọ ngọ 1 lúc rồi lại bình thường.như vậy là sao ạ.e mới có tập đầu

4 Các câu trả lời

E cũng vậy nek. Nửa đêm cứ gò từ cung e đâu chúc siếu r lại hết. Cười hay hắc sì cũng đau. Thấy vậy chứ cưng lắm đó mẹ.

5y ago

Tối mẹ nằm ngủ lấy tay cảm nhận con gò thích lắm mẹ

Đó là bé gò đó b , nhẹ lắm pải để ý mới bik . h bạn cho bé nghe nhạc đi là vừa r

5y ago

Hehe.các mẹ cùng cố gắng vì sắp nhỏ

E bé đang máy đấy mom ak

5y ago

Máy vậy có sớm quá k m.tại mình thấy ai cũng tầm 18t lận ý. Mình cũng hơi lo

Bé chuyển động đó bạn

5y ago

Hihi.mình cảm ơn m nha