của riêng mẹ

E mang Thai đc 27w bé đc 988g k biết bé có nhỏ quá k vì mấy chị có thai cùng tuần mà bé đc 1kg mấy hết rùi có mẹ nào biết chỉ e với ạ

19 Các câu trả lời

Hoi nho b à. Chuẩn 1050gr á. B ăn trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò... Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu bsunvhất xơ mẹ tránh dc táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv gio 37w be 3,5kg uống loại mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

Con nhỏ m ak m ráng ăn uống vào nhé M ăn khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón

Mom uống sữa tươi ko đường hoặc ít đường, ăn bột ngũ cốc or yến mạch nấu cháo với cá, bò, bí đỏ. Vô con lại tốt cho tiêu hoá mẹ nưac

Gì vậy trời . To có 27t có 950g thoi . Mình hỏi bác sĩ . Bác sĩ bảo là ĐK rồi. Ko sao cả . Sao con cac món lên kg nhiều vay

Bạn lên google tra " bảng cân nặng chuẩn cho em bé trong bụng mẹ" là biết bé mình có đạt chuẩn hay không thôi à.

Mình 28w được 1243g, mà mẹ chồng còn chê bé. Vì chị chồng lúc trước mang bầu 28w tận 1700g

Mình 28w bé dc 1350g r đây ạ.thế b nhỏ r ý bạn uống sữa tươi ít đường vào nhá

Nhỏ đó mom. Mom uống thêm sữa không đường, ngũ cốc, yến mạch xem.

Còn mh 27t mà chỉ dc 1,108g kg bt lm sao cho con tăng cân nhanh nữa

http://bit.ly/392rmwW Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè ^^