Thai nhi ít cử động và đạp nhẹ hơn

Em 23w, ba hôm trước thai còn cửa động nhiều và khoẻ, tới ba hôm nay e để ý con cử động ít và nhẹ hơn so với trước. Em có cần đi khám ktra lại k ạ? 🙁#LO_LẮNG #xinkinhnghiem

9 Các câu trả lời

có ngày nhiều ngày ít mom ạ. mom theo dõi con,có đạp là dc nhé. nếu mom thấy bé k đạp thì ngay lúc đó uống 1 ngụm nước lạnh hoặc ăn đồ ngọt xem bé có phản ứng lại k nhé, nếu bé vẫn k đạp thì mom nên đi khám ngay.

có ngày đạp nhìu thì có ngày đạp ít mom ạ. 95% thời gian bé trong bụng mẹ là bé ngủ nha mom

có ngày đoạ nhiều.đạp ít nha m ơi

k sao nha m, bé có đạp là đc nha m

bé đạp là được, k sao đâu mom

Có máy là ổn mom

ko sao đâu m nè

k sao đâu m