e

E chào ca nha à... Cho e hoi e dang bầu ở Thang thu 4 Ma Can năng của e bi hao ,bình thường e bao 64..mà thang nay e xuống 2kg... co me mom nao bi giống e ko ạ

9 Các câu trả lời

Nếu đi khám thai định kỳ bsi báo mọi thứ đều tốt cho cả mẹ và bé thì cũng không quá lo lắng đâu bạn . Nên chia nhỏ bữa ăn và uống nước trái cây để dễ hấp thụ

từ từ lên lại hà mom, luac đâu e cung sụt hết 3 kg giờ thì lên vù vù luôn😰😰😰

cân nặng mìng k quan trọng lắm đâu mom.. con phát triển bình thường là được nè..

Chắc m vẫn còn nghén hả

chắc do nghén thôi mom

Mk nghén mất 4kg

chắc do nghén m

nghen oy

tt