..???

e bầu đk 8 tuần rồi bh dịch âm đạo với huyết trắng ra nhiều hơn lúc chưa có baby.. cho e hỏi như vậy có sao k ạ?

10 Các câu trả lời

B bị viêm âm đạo rồi. Nếu nặng phải đặt thuốc dành cho bà bầu còn nếu nhẹ bạn nấu nước lá trầu không rửa thường xuyên. Thay toàn bộ đồ lót hoặc luộc tất cả đồ lót đi b nhé

Theo mình thấy biểu hiện đó hình như là bình thường thôi. Mẹ đừng lo quá. Đọc thêm bài này tham khảo nha mẹ https://vn.theasianparent.com/ra-nhieu-khi-hu-khi-mang-thai

Minh co bau dc 28 tuan rùi dịch ra nhièu và ngứa mình mua thuốc rửa thì đở ngứa hơn nhìu .jay mình làm có đúng cách không dạ mọi ng

5y ago

Thường phải đi khám để trị tận gốc nha . Viêm âm đạo ảnh hưởng thai nhi đó mom

Kô sao nhé mom mưa trà tươi hay lá trầu kô nấu nước xông rồi rửa nhiều lần sẽ hết nhé

Nếu ra nhìu có mùi mom nên đi khám bs để điều trị tránh ảnh hưởng tới bé

Ra nhiều lắm ko mom

đi khám đi ban

k sao nha mom..

2y trc rồi

2y trc