bầu

E bầu 10w mà bị tê vùng lưng dưới mông có sao ko các mom

48 Các câu trả lời

mình cũng bị đau như vậy, mỗi khi trở người đều rất đau phải có người giúp, mà giờ cũng mới 12w, mình mới đi khám thì bs bảo như vậy là bình thường vì xương chậu đang cần canxi để to ra nên bị áp lực lên xương cột sống, tầm tuần thứ 22 nên bổ sung canxi sẽ đỡ thôi, còn nếu đau quá không chịu được thì hãy đi khám lại tiếp. giờ thì cố chịu vì con vậy :)

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

E củng bị vậy đau từ lúc mới cấn bầu. Tối ngủ đau lưng lắm. Nay đc 10w thì bắt đầu đau xương cụt ấy. Cuối nhẹ người là đau nhói lên. Củng k biết xử trí thế nào nên cứ gắng chịu

m cũng bị đau. nằm ngủ đổi nhiều tư thế ngủ đỡ hơn. có cái m cứ bị đầy bụng khí tiêu bụng lúc nào cũng sôi sùng sục khiến người lúc nào cũng mệt mỏi

Mình cũng vậy bầu 10w mà đau lưng với đau nữa bên xương chậu chịu ko nổi. Tối ngủ phải chườm túi nóng cho giảm đau mới có thể ngủ đc.

1y ago

mom nhà thì bị dau bên hông trái có bị sao ko các mom nay được 10w

Có mom Nào bầu 10w 5 ngày túi ối bé không ạ . Phải làm cách nào để to ạ . Em cảm giác túi ối em bé con em nằm trật nên có những con gò ý ạ

1y ago

Mình cũng bị túi ối nhỏ từ 6 tuần í, uống ngày 3l nước, bổ sung thêm vitamin bầu nên giờ 10 tuần thấy túi ối lớn hẳn rồi nè

Bị tê là do ngồi nhiều không vận động đó mom. Kiếm cái gối bầu với vận động nhẹ đi. Uống thêm canxi để mấy tháng sau đỡ chuột rút :D

cố lên mom.. tầm 20 22w bổ sung canxi sẽ đỡ.. mom cho con gái em xin 1 like với ạ..💕 https://community.theasianparent.com/booth/908037?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng bị đau lưng dã man hồi mới mấy tháng đầu, mà sau này mình uống canxi mỗi ngày nên hết đau à, nên mình nghĩ do thiếu canxi á

ôi, nhiều mẹ còn bị đau nhức hơn cả em ạ. em cũng bị đau lắm, xong cứ sợ là do sức khỏe em kém và chịu đau kém nên vậy