bé em đc 10 ngày vì em k đủ sữa mẹ nên cho bé uống sct, mỗi lần uống là 60ml xong bé cứ đòi bú, phải

dặm thêm 40ml, vậy là có quá nhiều k ạ và có sao k ạ, lần đầu nên em còn bỡ ngỡ ạ

11 Các câu trả lời

mỗi lần ti xong bạn ko nôn trớ thì cứ cho ti theo nhu cầu m ạ. Nhớ cho bé ợ hơi sau mỗi lần ti xong

em 2 ngày là sữa về rồi nhé mom..... mom dùng bột ngũ cốc lạc lạc đó sữa về nhanh chóng

mới 10 ngày mà bú vậy là nhìu á m ơi. bé ko biết đói. cứ đưa là bú á.

Cho bé bú thêm nhu cầu Mom nè, bú xong vỗ ợ hơi cho bé nha

Bé bú dc ko okc thì bình thường. Mỗi bé mỗi nhu cầu

Không sao nha m, m giãn cữ bú ra nè

Uống sữa ông thọ nóng đi mom

Cho bé ti theo nhu cầu nè mom.

Cho bé bú theo nhu cầu mom ạ

cứ cho bú theo nhu cầu