cho e hỏi sắp sinh có những thay đổi gì ạ, lâu2 e thấy đau nhắt ở âm đạo mà dự sinh thì 1 tháng nữa

dấu hiệu chuyển dạ#xin_ý_kiến

9 Các câu trả lời

bụng đang tụt xuống nên cảm thấy vậy đó m ,còn dấu hiệu thì tùy mỗi người, có thể đau bụng theo cơn tăng dần,bung nút nhầy ,ra máu báo,vỡ ối

Bé thúc xuống nên vậy đó mom, khi nào mom bị rỉ ối, vỡ ối, bung nút nhầy, ra máu, ra dịch hồng, bé gò liên tục và đau thì đi bv ngay nhé

khi nào rỉ ối, vở ối, bung nút nhầy, ra dịch hồng, đau bụng quặn từng cơn thì m đi bv ngay nè

khi nào đau bụng,đau lưng nhiều đau quặn ra dịch hồng, hay nâu hoặc vỡ ối là sinh nha mom

khi nào đau bụng,đau lưng,bé gò nhiều,ra máu báo,rỉ ối,bung nút nhầy mom ạ

đau bụng từng cơn ra dịch hồng rỉ ối vỡ ối m ạ

Mấy mom liệt kê rồi nè. Chúc mom sớm gặp bé nha

giãn cơ nên thỉnh thoảng nhói nhói m ạ

đau bụng âm ỉ kéo dài,vỡ ối