Bé 3m12d......

Dạo này bé nhà em nó bú ít hơn hẳn ví dụ bình thường cứ cách 1 ,2 tiếng là bú 100ml/1 lần .Nay cách 3 tiếng còn chưa muốn bú phải ép cho bú ,mà mỗi lần bú đc có 60,70ml .Các mom cho e hỏi bé ntn là có sao ko ạ .E sợ bé bú ít lại ko lên kg#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

6 Các câu trả lời

có lẽ bé chưa cần nạp thêm năng lượng đó mom.đừng quan Trọng cân nặng mà áp lực mình gây gánh nặng con. miễn con vẫn chơi ngủ khỏe là OK à

cho bé bú theo nhu cầu thôi. ép quá nó sợ sau biếng ăn đó. bé nhà mình gd đó cũng vậy. sau vài tuần lại ăn bt thôi

con mình 4thang,thức vậy uống 60ml,chuẩn bị ngủ 60ml.24h cũng gần 600ml sữa.có hôm hơn

k sao đâu mom.. cứ cho bé bú theo nhu cầu thôi nè..

cứ cho bú theo nhu cầu con mom

Bé mình lâu lâu cũng vậy ak