Bỉm cho con

Dạ các mẹ cho em hỏi. Newborn cho em bé dùng bỉm I'mama và Goldgi có ok không thế ạ 😗 Hoặc các mẹ giới thiệu giúp em bỉm nào mỏng nhẹ thấm hút tốt luôn ạ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

18 Các câu trả lời

Mom tham khảo rosebaby rất ok, siêu mềm mỏng thấm hút ok chun mềm nhưng giá hơi cao xíu tầm 310k/bịch. Nếu muốn giá mềm hơn mom thử qua momo diamond nha, tầm đâu đó 200k/bịch, không mềm bằng rosebaby nhưng thấm hút vẫn ok nè. Cả 2 loại mom có thể mua chính hãng trên shopee mall.

huggies bề mặt luôn khô thoáng, dùng thích lắm, rẻ hơn nhiều loại kia mà tốt. chưa dùng mấy loại kia bao giờ mới dùng huggies thôi mà thấy thấm hút tốt nên trung thành luôn.

Mom thử loại lovebaby đi mình đổi cho bé mà thấy mềm, mỏng, thấm khá ok nhưng form to hơn merries nên cân nhắc trước khi mua nha

mk dùng nabizam ok lắm luôn k hăm k mùi k vón cục. dùng nabizam rồi là k thích dùng bỉm khác nữa

goldgi ổn áp đó mom. nếu loại kinh tế thì mom tham khảo mây organic cg mềm mỏng nè

e thấy Huggies cũng mỏng nhẹ dữ lắm..khá ok giá lại bình dân

Mình đang cho bé dùng goldgi ok nhé. Loại goldgi eco càng mỏng

merrier minh thấy tốt, kg bi di ứng da. xai ok lắm

B nhà mình xài moony từ lúc ở bvien ạ

e dùng goldgi thấy ổn. bỉm mềm lắm