Thai tập đầu

Dạ cho em hỏi là hôm nay em bầu 39 tuần ma ngày hôm nay em có ra dịch màu nâu nâu tựa kèm nước giống nước trắng ạ.. Sau khi ra nước nâu rồi nó lại ra nước trắng bịch như sữa vậy ạ.. Vậy có làm sao k ạ em lo quá vì em thai lần đầu nên em k biết

1 Trả lời

nếu z mom nên đi viện khám cho yên tâm m nhé gần sinh nếu thấy j bất thường thì đi viên gấp nha Bé nhà e đang tham gia cuộc thi ảnh ko phiền mom ủng hộ bé 1 like nhé 😍https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true . E cảm ơn m nhìu ạ 😘🤗

4y ago

dạ vag mình đã sinh rồi ạ