chăm sóc da

Dạ cho e hỏi là khi mang bầu mình có đc sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da hoặc dưong đã k ạ

17 Các câu trả lời

Dùng đk nhé ..🌿Ủ TRẮNG KÉN TẰM🌿 ✨Phù hợp với mọi loại da ( da dầu, da nhờn, da thiên dầu, da hỗn hợp, da nhạy cảm,da khô) ✨Dùng cho mọi đối tượng (già,trẻ,nam,nữ,mẹ bầu, mẹ cho con bú,...) vì nó hoàn toàn an toàn và lành tính😋 👉CÔNG DỤNG ✨Dưỡng trắng ✨Dưỡng ẩm, cung cấp độ ẩm cho da rất tốt ✨Da lên tông rõ rệt sau 3-4 ngày sử dụng ✨Trị thâm mụn, ngăn ngừa mụn để lại ✨Hỗ trợ điều trị nám,tàn nhang V...v... ❗️Một điều đặc biệt ở #ủ_trắng_kén_tằm nữa đó chính là khách hàng mua một lần sẽ quay lại mua tiếp lần 2,3,4,5,...👈👈