#xin_ý_kiến

dạ, cho e hỏi. e thử que 1 đậm 1 nhạt, kèm đau bụng dưới v có thai chưa ạ, e trê kinh nay đc hai ngày r ạ và có nên đi khám ko ạ?

#xin_ý_kiến
20 Các câu trả lời

chúc mừng bạn nhé. mình ngày trước cũng như vậy. 3 tuần sau đi siêu âm thì mới thấy túi thai nè

Chúc mừng mom nhé. Đợi 10 ngày nữa cho chắc chắn tim thai r mom đi khám nè

vậy là có rồi mom, 2-3w nữa đi khám, giờ còn sớm sa chưa thấy đâu mom

có rồi nhưng con chưa vào tổ đâu mom.. tầm 2-3w nữa siêu âm nha..

có r m chờ thêm 1 2 tuần nữa r đi khám nhé

e trc cũng v ạ !! 6w6d siêu âm mới thấy ạ

có thể có. m đợi vài ngày thử lại xem

mom đợi thêm vài ngày nữa thử lại nhé

có r á mom đợi 2w nữa đi khám cho chắc

có rồi m ạ nhưng để khoảng 2w nữa