các mẹ ơi

Dạ cho em hỏi các mẹ đang trong thời gian bầu 3th kh ạ . Cho em xin 1 vài chỗ khám uy tín với kê đơn thuốc bác sĩ dặn uống kĩ lưỡng vs ạ . Em đi khám bác sĩ chỗ em chỉ kê đơn chứ kh chỉ cách uốbg . Em uống kh có tác dụng mà còn làm em mệt hơn nữa ạ . Ăn uống kh nổi ạ . Mong các mẹ giúp đỡ em ạ .

4 Các câu trả lời

Mua gói khám và đẻ trọn gói ở mấy BV bán công hay tư nhân đi mom. Tốn chút nhưng bao trọn gói, có thắc mắc hay muốn yêu cầu gì hơn cũng dễ. Lại có khi còn có lớp học cho sản phụ hay thai giáo nữa ấy! Tham khảo danh sách BV và giá dịch vụ áng chừng này mom. https://vn.theasianparent.com/danh-sach-mot-so-benh-vien-phu-san-tai-tp-hcm

Bạn đi khám nhiều chỗ xem sao . Chỉ vậy khó quá . Vì sg rất rộng và đông . Khi bsi kê thì nên chủ động hỏi cách uống liều lượng v.v... nên đem theo thuốc cũ và nói là bị mệt khi uống . Vì tùy người co người dị ứng mẩn cảm với thành phần trong thuốc bsi cũng không biết được nếu mình không nói

Nếu mom ở sài gòn lại tư bác sĩ thu đông quận 5 khám uy tín nhất luôn ấy bác từng là trưởng khoa bv Từ Dũ nha

Mom ở HN hay HCM?

5y ago

C ơi lên phòng khám Nhà Bảo Sanh trên đường Phan Văn Hớn khám ạ..e khám thấy chỗ đó tốt j