33w

Dưới & giữa ngực xuất hiện các đốm lạ quá. Có mom nào bị ko ạ?

33w
15 Các câu trả lời

M thoa dầu trị rạn bio oil ý chuyên dùng cho mẹ bầu mình cũng đang thoa nè thấy vết rạn mờ đi mà k thấy rạn thêm nữa mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 check dc mã vạch nên yên tâm ak mình thấy bôi k bị bết da bôi sáng ngủ giậy thấy da mềm mịn lắm ak mà đỡ ngứa m ak

Bị rạn da đó mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

Dạn đó. Chịu khó k gãi k lúc bú nó rạn đau lắm

4y ago

Hèn gì mình ngứa mình gãy quá trời luôn🤭

Chuẩn bị rạn da á mom, mình cũng đang bị, hix

4y ago

Buồn quá mom!

Rạn đó, sau cho con bú trằg chịt luôn chứ đùa

4y ago

Ôi, ghê vậy mom? Ngực mình ko căng nhiều, chỉ hơi hơi lớn hơn lúc bình thường xíu thôi ạ!

bị rạn á m m mua kem về sd và massage đều

4y ago

Đây ạ mom

M bôi dầu rạn cho nó đỡ hơn đi

4y ago

Vâng ạ. Tks mom!

như kiểu sắp rạn da thì phải

giống bị rạn da wá mom

4y ago

Có lẽ vậy á mom!

bị rạn da đó m