Bị hăm do đổi bỉm ? Em đổi bỉm từ huggies sang kiyuko của nhật đc 1 tuần thì bé nhà em bị như thế này ,

Dùng gì thì mau hết ạ #các_mom_tư_vấn

Bị hăm do đổi bỉm ?
Em đổi bỉm từ huggies sang kiyuko của nhật đc 1 tuần thì bé nhà em bị như thế này ,
5 Các câu trả lời

mom dùng sudo cream xức cho con. mặc tã lúc ngủ thôi, ban ngày hạn chế mặc để con thông thoáng, mặc rộng 1 tí, bị hăm mặc nhiều con rát lắm

đổi bỉm khác, hạn chế dùng bỉm lại, giữ sạch sẽ, khô ráo và bôi sudocrem m

Hạn chế bỉm Mom, đổi cho bé bỉm khác. Với rửa lau khô cho bé xem đỡ ko Mom

2y ago

Vậy Mom ráng vệ sinh kĩ cho bé. Chứ thường mặc bỉm nhiều là hăm ak Mom

mom lau rửa bôi thuốc hăm cho bé nè, mom đổi bỉm cho bé đi nhé

bị hăm rồi, m nên đổi bỉm khác nha..