Skincare

During pregnancy niyo po anu mga gamit niyo na facial wash? any skincare routine secrets ?

37 Replies

celeteque, tea tree facial wash ng body shop sis. same as before lang dn naman

Me din wla me gngmt n kht na ano...wash lng with soap sa mkha...un lng ok n ko dun

natural product.. more water intake and moisterizer pag lalabas o my pupuntahan..

Johnson's Baby Soap. Tos pink n Pond's facial wash kasi walng Salisilic Acid

Safeguard lang.. Then, eskinol cleanser 😊

wala po.. dove lang gamit ko nun, mild soap lang

cetaphil lng po ginamit q nung pregnant po aq..

Soap lang po like safeguard or tender care.

Jhonson bby soap sakin ung milk &rice

Dove maganda ndi nakaka dry ng skin