Breech

During my follow up nung Nov. 28 my OB said na mababa daw ang placenta ko and breech si baby pero maayos pa naman daw basta mag pa music lang ako sa bandang puson para sundan ni baby yung tunog. Niresetahan nya na rin ako ng pampakapit although hindi ako nag spotting. I'm just worried na baka malaglag si baby kasi nag wowork ako as a public school teacher and 25 mins. Ang biyahe from our house tapos naka angkas lang ako parati sa motor due to the road. I'm 19 weeks and 5 days now.

1 Reply

Kung pampakapit po ang nireseta sa inyo. Baka risky po sya. Di po ba kayo sinabihan na mag bed rest? Usually pag pampakapit ang nirereseta pinagbebedrest ng doktor. Wag na din po kayo umangkas sa motor.

5y ago

Hindi nya naman ako inadvice na mag bed rest basta iwas lang daw sa mabibigat na gawain.