EDD via LMP july162022 EDD via ULTRASOUND july 162022 no sign of labor

#Duedatejuly162022#advicepls#1stimemom sino po dito yung mga mommy na nanganak ng no sign of labor duedate kuna po pero wala discharge may mga nararamdaman man ako na pananakit sa mga balakang at puson july6 1cm na ako pero nung bumalik ako nung July12 pero hnd sinabi ng midwife sakin kung ilang cm na ako non pero may binigay sya na gamot na iinumin at ipapasok sa privatepart evening primrose oil 3x aday iinumin at 3ipapasok sa loob pero wala po ako nararamdaman tagtag na tagtag narin po ako lahat na ginawa ko pero wala parin po ako maramdaman sana po ay mapansin nio po salamat po

1 Reply

be ready mi for possible cs if no signs of labor. lalo na kung may pinainom na pangpalambot ng cervix dapat after 1 week tumaas na cm mo.

2y ago

salamat po