Nkakaworry lang

Duedate ko na sa sept.4 base on my ultrasound pero until now no discharge padin , no sign of labor din lahat na ginawa ko na pero wala parin tlga sign of labor. Pahelp naman po any tips ano pa pwd ko gawin naeestress na kc ak .

2 Replies

same sis, sept 5 due ko no signs of labor . wag ka magworry as long as nararamdaman mo naman ang galaw ni baby kasi sabi nila lalabas si baby kapag gusto na nya at pwede naman na lumampas sa due date mo ng mga ilang araw pa. basta keep on praying na maging healthy tayo at si baby.

2y ago

kamusta kayo mommy. may signs of labor na ba kayo?

sa akin na man po based on LMP August 20 due date ko, then pinaBPS po ako Ang lumabas po na EDD ko is September 5