Welcome to the outside world my angel #Aiden Olisco

Duedate :July 24,2021 EDD:JULY 24,2021 No more Sana All #firstbaby #5yrsTTC

Welcome to the outside world my angel
#Aiden Olisco
16 Replies

Congrats 😍 napaka Cute naman ng Baby na yan . Anu yan Ilang months mo sya pinanganak kung august 24 duedate mo ? 8 Months ? Ako October pa Duedate ko ❤️ 10 weeks 3 days pa .

naguluhan ako ah,august pa duedate ,di pa tapos july😅 anyways congrats po... august 23,duedate ko malapit lapit na rin siguro to lumabas🥰

3y ago

same po tau, august 23 din po due date ko😊

congrats sis . nauna ka pa sakin August 7 due date ko via lmp pero July 25 sa ultrasound . gusto ko na rin makaraos 😔

3y ago

intayin ko na lang siguro hanggang due date ko . ang hirap dami ko na natry di parin talaga siguro ayaw niya pa lumabas ... worried lang ako kasi double cord coil siya kaya gusto ko na makaraos para masigurado na safe siya .

Premie baby sya mommy? Congrats po nakaraos na😍

Congrats po🥳💕.. mali ata DOB momsh☺️

baka july 24 po.. July palang po tau now

congrats momshie,,ang cute ng baby mo🙂🙂

baka July 24, anyways congrats momsh

3y ago

Hehe thanks momsh. Nagkamali lng hehe

congrats mommy. hi baby 😊

Congratulations Mommy