Team April!

Duedate April 26, mababa na po ba? 37 weeks and 2days. Super active si baby heheh. Nakakaramdam napo ako ng pananakit sa puson paminsan minsan, nakakaranas nadin po ba kayo ng ganun? #firstbaby #advicepls #pleasehelp

Team April!
2 Replies

hi sis..aq 37weeks plang bukas..pero mskit ndin lagi puson q..at pempem q...kaso la nmn Po nlbas n discharge skin.

ou masakit un puson at parang na tatae ka palge marami na ako na raram Daman 36 and 5 days na ilang cm. Kan daw