Oct 7. due date

Due ko na po by wed., oct. 7, pero 3cm pa din ako for 2weeks. Pero malambot na naman daw kaso mataas pa din si baby. Twice a day na kami naglalakad at halos maikot na subdivision namin sa paglalakad, 12reps for 5sets din kami magsquats everyday, primerose oil - twice a day intake then sa gabi insert na sa pwerta, pinya. NagDo na rin kami nung karaan. Sumasakit sya tuwing gabi pero sa umaga di gaano. Any advice po para bumuka pa cervix ko? TIA! #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

4 Replies

rest ka muna mommy. c baby na po bahala kung kelan nya gusto mag hello world ☺️ wag ka masyado ma stress. God bless po

nagagawa nyo na po ung mga pamamaraan tlagang si baby lng po tlaga ung makapag sasabi kc madam if nais n nya lumabas

okay na po, nanganak na po ako nung Oct. 8. thank you 😊

4y ago

nagstart syang sumakit ng gabi ng oct 3. with 3cm. by oct 7 nag 5-6min interval na sya. pero active labor e bandang 2pm ng oct 8 with 6cm.

How to insert the primrose sa pwerta momshy? New mom to be

4y ago

Hi momsh! Advice saken ng ob ko nun, tusukin muna ng karayom or anything para mabutas ng maliit lng. Tapos pasok mo lang, push mo lng gang hindi mo na makapa😊