Due date is on October 19

Hi! Due date is on october 19 this saturday. No signs of labour yet. Ob suggested if wala pa talaga sa 19 mag induce na. This is my 2nd time masakit ba ma induce? Kasi sa 1st born ko i spent 8 hours lang in total.

2 Replies

Oct19 din ako - natural labor po si ob, wala siyang pinapainom sakin. 😐 how's your cervix momsh? Closed pa rin sakin. 41 weeks nya ko papaanakin pag di pa lumabas ng 19.

5y ago

Open naman cervix momsh. 1 cm ako last oct 6 nag ie ako. Pero nung check up ko oct 12 d ako na ie ng ob. Malaki na kasi si baby 3.1 kls na kaya worried ako ano mafe-feel. Hehe kaso sa 1st born ko 2.7kg lang eh