mucous plug out

Due date ko today, may blood stain na ako so I went to lying in, but may water na kasama pero di nila matukoy kung water leak na yon I'm still 1cm dilated kaya nirefer ako sa hospital pagdating don, wala pa daw.. inassess ako then pinauwi balik daw ako pag naghilab hilab nako, nag bleeding or may water bag break.. may question is sa mucous plug out with bloody show (di naman marami pero nakakapuno na ng pantyliner) gano kadaming blood ang kelangan lumabas bago ako bumalik ng hospital.. masusungit kasi doctor sa ER sa ospital kaya ayaw ko muna pumunta don kung di pa naman ako manganganak.. thank you sa sasagot.. ?

2 Replies

Malapit ka na. Kaso usually tinatanggap nila if 5mins interval na. Until wala pa, papa uwiin ka talaga.

4y ago

thank you po sa advice