Due date na.....

Due date ko na tomorrow. No sign of labor pa din. Paninigas lang ng tiyan. Mejo nakakaparanoid na. Ask lang po. Meron po ba dito first time mommy na lumagpas sa due date nya na nanganak? Okay lang po ba si baby paglabas? Thankyou po. #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

Due date na.....
2 Replies

hanggang 42 weeks palugit mamsh. pero dapat always pa din check if gumagalaw si baby

Hala ano po sabi ni ob nyo? 38weeks palang po kasi ako

3y ago

2days after ng due date ko nanganak na po ako. Pag talagang gusto na lumabas ni baby lalabas at lalabas sya. Hihi 😊❤️