Ilang buwan ang need bayaran para maka avail ng philhealth benifits ?

Due date ko na na po next month, and ngayon ko lang po naupdate ang philhealth ko. More than 1 year na po ako di nakakapag hulog ng contribution ko. Pano ko po kaya maaavail ang philhealth benifits ko sa panganganak at atleast ilang buwan po kaya ang dapat kong ihulog para makaqualify ? #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #advicepls #pregnancy

1 Reply

3 mos bgo manganak