Im so worried momsh 😪

Due date ko na bukas pero wala pading nangyayari no sign of labor kinakabahan nako ayaw ko macs 😔😔 ano paba dapat ganon mga momsh pa help naman po ☹#firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

Im so worried momsh 😪
52 Replies

Ako po ay ganyan din. 39weeks and 6days na ko nung nanganak. Nagwoworry nako kasi no signs of labor ako tas bigla nalang sumakit tiyan ko then dire diretso na hanggang sa naisilang ko na ang 3.5kls na bouncing baby boy ko.