My lovely one! ?

Due date base on Lmp Dec 20 2019 Date of birth: dec 20 2019 3.59 kg Via Normal Delivery Lahat ng hirap ko nung naglalabor ako..bglang nawala nung paglabas nia..hirap lng..malaki xa maxado.. nahirapan ako iere xa..buti nlng kinaya sa awa ng Dyos.. ?

My lovely one! ?
35 Replies

Congrats sau sis nkaraos kn

Mommy normal or induced labor po?

5y ago

Normal po..nung cnugod ako hospital full cm na ko..as in iiere ko nlng...hirap lng ako iiere xa kasi malaki xa...tinulungan lng ako ng mga nurse n ngpaanak sakin..

congrats sakto siya ahh

Congrats momsh 😊

Congrats mommy😊

Congrats po ❀️

Congrats po 😊

Congratulations

Congraaats po.

Congrats momsh

Related Articles