Soạn đồ chuẩn bị đi sinh

Ds 24 8 ,hnay e soạn đồ vô rổ mà chưa hết đồ đã đầy rổ rồi ạ, gồm có :băng vs mama, bỉm người lớn,tả dán e bé quần Áo của mẹ 3 bộ ,e bé 5 bộ,bao tay chân nón 3 cái, miếng lót bé 10,khăn xô 10,bịch khăn ướt, 1 mền, khăn quấn, 2 cái khăn tắm cho mẹ và bé luôn ,e, để như vậy có đúng k mn, còn đồ dùng cá nhân nữa chưa tính mà tính di chuyển bằng xe máy liệu có ổn k ạ, hay chia bớt ra bỏ trong ba lo huhu#tập_đầu_làm_mẹ

17 Các câu trả lời

đồ của mẹ cần 1bộ thôi mom,còn đồ bé mom lên Youtube xem cách cbi cho khỏi thiếu