WHAT IS THIS?

Dry scalp, Paano po matatanggal yan? Normal po ba yan sa 2 months old? Ano po Ginawa nyo?

WHAT IS THIS?
2 Replies

momshie mawawala din yan paunti unti..wag mo po pilitin alisin kasi magsusugat yan..bago po maligo pahiran m ng baby oil at masahihin mo scalp nya habang pinapaliguan mo..kusa yan matatanggal

Massage the scalp with a little bit of baby oil then comb gently

4y ago

normal po yan. every bath nya mawawala naman po massage lang po konti. then pag may matira. lagyan po ng oil cotton. dampi dampi lang. wag po pwersahin matanggal.